help pls

Mga momshie my white Po sa loob Ng bunganga Ng BBY ko.anu pweding gamot..

1 Reply

Sa dila po ba mommy?kung sa dila linisin nyo lang po ng malinis na tela with warm water(distilled) gatas po un.

4y ago

Baka gatas po yan ganyan dn si baby para pa ngang namamalat ang lips nya ginagawa ko bulak with warm water(distelled) everytime after dede pinupunasan ko..tas un nga nililinis ko bibig nya dahan dahan takot dn kasi ako pero nawawala nmn pati sa gums.