Mommies na naghahanap ng pagkakakitaan

Hi mga momshie just try to help co mom here. Need mo ba ng pagkakakitaan kahit nasa bahay ka pero puro networking o captcha ang alok sayo? ✅Dito kailangan mo lng maging active sa social medias. ✅Masipag mag copy paste ng mga items ✅Di mo kailangan ng puhunan ✅Tiyaga lng Message ka lng sa page ko https://m.facebook.com/akishoppie/ sagutin ko lahat ng tanong mo. 7 months preggy here

2 Replies

Chat niyo na lng po page ko

Details pls

5y ago

Chat niyo na lng po page ko. May 2 reseller na rin ako at gc