C-Section (First time mom)

Hi mga momshie, any tips po para makapag poop agad and paano po mapagaling agad yung sugat natin? 2days na po kasi simula nung naCS ako, gusto ko na po sana maka poop para makalabas din po ako agad. Thank you po.#advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Kain ka lang ng kain ng ripe papaya saka more liquids promisw hindi mo na kailangan ng laxative

3y ago

Nalagyan na po ako nun laxative eh, kaso feeling ko lumabas lang pagkalagay kaya walang effect 😅

Related Articles