Advice for my baby

Mga momshie tatanomg lang po ano po maganda na gatas sa 8 months baby,breastfeed po ako kaso wala na gaano gatas dede ko salamat po sasagot #1stimemom po ako

2 Replies

Marami pong choices mommy. Premium milk Enfamil, s26 gold, similac and Nan. Mga affordable milk naman po Bonna, Lactum& Nestogen. Depende po san hiyang si baby, bili muna kayo maliit na box. Kpag mag visit kayo sa pedia momsh mas maganda hingi dn kayo ng opinion kasi may mga babies dn na lactose inlolerant and may mga allergies kaya may mga special milk dn po para sa kanila 😊

Paano nyo po nasabi na wala na? Kasi ako 9 months na kami meron pa.

4y ago

wala na gaanong gatas