38 Weeks

Mga Momshie... Tanong lang po ilang araw pa tatagal bago manganak kung 1 cm kana? Thanks po

13 Replies

Ako 1day po. Dec 6, 4pm 1-2cm Dec 7, 3am 3cm Dec 7,11am-12nn 9cm Dec 7, 3:44pm baby is out.

4y ago

As a first time mom po di ko alam dati ung hilab na sinasabi kaya pag may nararamdaman ako chinachat ko agad mother ko kung un na ba un. Pero sis pag naglalabor ka na tlga kusa mo mararamdaman ang paghilab, sobrang sakit. Mababa ata pain tolerance ko kasi 3cm palang iyak na ko ng iyak sa sakit pero pinipilit ko po tlga na maglakad lakad para mabilis bumaba si baby. Super sakit sis, tatawagin mo lahat ng santo haha