stomach pain kumukulo tiyan

Mga momshie tanong lang po anu gamot pwede para sa akin kagabi pa po kasi masakit tiyan ko ung kumukulo po..tas ilang beses na po ako nagcr 4 months preggy po ako

1 Reply

mag pa check ka na po momy, ako kc dati sa naalala ko nasa 4months din ata ako nun, d ako natunawan ng dahil sa kinain kong saluyot, pinainom lang ako ng ob ko ng loperamide at pinabili nya ako ung Gatorade na blue volts, at kain ka mansanas or saging po pang patigas ng popo