Lbm

hi mga momshie tanong lang pag sumasakit tiyan niyo na feel mo nag lbm ka na dahil pangatlong beses na pabalik balik sa cr anong pwedemg gawin? 17 weeks preggy here.

3 Replies

Inom ka madaming water sis. Ako ganun ginagawa ko, kase need natin uminom ng milk db ? E madalas nagdudumi ako after uminom so nabawi ako sa water para napapalitan yung nawawala kaya minsan naabot 4-5L of water naiinom ko a day.

5y ago

Inuman mo ng madaming water sis tapos kain ka din ng saging para tumigas poop mo. Pag ganyan parin sabihin mo na sa ob mo para mabigyan ka alternatives na pwede mo gawin or i take ☺.

Try mo mgyakult sis pra madali k mktae pero kong ndi paden nawawala sakit ng tyan mo ipacheck mo na kay ob

5y ago

Ok sis thanks

drink more water lng po para iwas dehydration