constipation

hello mga momshie tanong lang naman po ako kasi nakakaranas po kc ako ngayon ng constipation. makakacause po ba ito ng harm sa baby ko ? pakisagot naman mga momshie concern lang po kc ako ky baby medyo matagal tagal na kasi tong constipation ko. though nakakapagbawas naman ako araw araw pero maliliit lang ang lumamabas kasi masakit. makakasama po ba ito kay baby ko ?? thanks po

1 Reply

Na concern ko to sa OB ko. If hindi natatanggal yung constipation, pwede mauwi sa hemorrhoids. Try muna mag water palagi. Ako kasi natanggal na yung sakin kaya di ko na na concern ulit kay OB. Basta sabi sakin nun, inom lagi ng tubig.