Mga momshie tanong ko lang yung surname kase ng boyfriend ko gagamitin ko sa baby namin tapos mag fafill ako para sa mat2 ko ma approve pa din kaya yun kahit hindi same surname namin ni baby? Any advice para ma approve?

1 Reply

Regardless of name ni baby, makalagay naman po sa Birth Cert ni Baby yung full maiden name ninyo-- kayo naman yung mother and beneficiary ng matben, so walang naman magiging issue doon.