Disciple

Mga momshie tanong ko lang sana paano ba ang magdisiplina sa bata 1 year and 6 months . Paghindi nakukuha ang gusto nagwawala at grabe kung umiyak. Minsan napapalo ko at nasisigawan. Hindi rin siya nakikinig saakin. 9 months palang siya nung iniwan ko na sa mga magulang ko. Ngayon naman ay 1 year and 6 months na siya ng kunin ko na sa mga magulang ko. Aaminin. Kung hindi ko na gamay ang ugali ng anak ko. Need ko ng advice mga momshie . Saka para pong hindi niya ako tinuturing na mama niya 😔#advicepls

1 Reply

bigyan ninyo po ng choices mommy. nasa autonomy stage na po siya kaya gusto masunod lagi