SSS REIMBERSEMENT

Hi mga momshie tanong ko lang po kung pano magpa reimbersement sa sss. Resign na po ako sa employer ko at may mga documents naman na binigay saken para ipasa sa sss . kelan po kaya ako pwede magpa reimbersement sa SSS after pa po ba manganak or ngayon na habang buntis pa ? Edd ko po ay April 2021 salamat po sa sasagot #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

maternity reimbursement? after pa po manganaka since kailangan po ang birth cert ni baby

up