PAG GAMIT NG PILLS

Hi mga momshie! tanong ko lang po kung pano gumamit at anong pills po ang maganda? hindi na po ako nagpapa breastmilk kay baby mag 1yr na. Kailangan ko lang po kasi uminom ng pills dahil ayoko pa masundan yung baby ko lalo na ngayon napakahirap ng panahon.Sana matulungan niyo po ako.#firstbaby #1stimemom #momlife #theasianparentph

1 Reply

nung aq poh kasi mommy nung nag take aq ng pills hiyang q ung trust pills.mas maganda poh unang day poh ng pag inom nyo is after na ng mens nyo poh para sure..