Baby bump.

Hello mga momshie tanong ko lang po kung kailan lalaki ng husto yung baby bumb kopo? medyo po kasi maliit pa yung sakin minsan naman ng iiba ng laki kapag busog ako haha, 15 weeks 6 days napo akong pregnant.

21 Replies

mostly po lumalaki can mga 5 months na.. pero depende pa rin kung maliit o malaki ka magbuntis,. KC AQ dun sa mga nauna maliliit LNG.. pero now double size na..🤭🤭🤭

Depende sa babae yan sis meron malalaki mgbuntis meron din naman parang taba lang, pero usually pag 5 months onwards mas obvious na ang bumps ng mga buntis.

Ako 6 months nagkaron ng visible bump. 😊 Hindi pa din gano obvious pag malaki damit pero pag fit super kita.

aq mi. ngaung 28 weeks tlga parang bglang laki.. ng tyan q.. nde kc halata sken at chubby aq.. nung nkaraan

5 to 6 months mukha lang akong busog. pagdating ng 7 months biglang lobo agad. hehe

ako na 11 weeks palang, halata na. 1st baby ko palang. mabilbil kasi ako e 😅

25 weeks sa akin maliit pa rin. .sabi nga nila parang d 25weeks

going to 3 months mga mommy makikaita na ung baby bump ko😍

Iba iba talaga mi. Pa 20wks na ko pero parang busog lang hehe

same Tayo Mii hehehe of busog laki nya heheh