Breastmilk Pumped

Mga momshie's tanong ko lang po if yung breastmilk na galing freezer pwede po bang hatiin un example 8oz yung breastmilk pwede po bang 4oz lang kunin tapos ibabalik ulit sa Freezee ung natitira#firstbaby ?

1 Reply

hi mommy! thawed milk from the freezer should not be returned to the freezer. yung nathaw na 8oz, pwede niyo na po paghiwalayin 4oz for baby, 4oz for storage again but sa ref only. thawed milk pwede po sa ref up to 24hrs, and 1-2hrs if room temp lang. yung ininom ni baby if may leftover may still be used within 2hrs only.hope this helps! 🙂

2y ago

Ok po . Gets. Thankyou so much po