multi vitamins for breastfeeding Mom

Hi mga Momshie! Tanong ko lang Po ano Po Ang vitamins na magnda para SA katulad natin na breastfeed mom? Pwede Po b Ang Enervon?salamat sa makakasagot ?..

3 Replies

Hindi po pwede yung enervon. Eat fruits and veggies nalang po and more water. I take malunggay capsule lang po. Or you can ask your ob po kung ano pwede itake na vitamins alam ko yung hemarrate fa pwede.

Ako po POWER TRIO tinatake ko (fern d, fern activ at milkca) ng ifern po safe po sa nagpapabreastfed na tulad po natin.

Sa akin vitamins ko ung mosvit elite pdin