Natural lang ba sa buntis?

Mga momshie tanong ko lang Kung natural lang mag buntis na hndi naglilihi? First time mom po Kasi ako, buntis ako Ng 2 bwan pero parang di ko feel na buntis ako Wala kasing mga sign #mommy

33 Replies

oo naman po mi yung iba naman e nagsusuka yung iba Hindi or totally walang symptoms and swerte ka if ganon sabi nila kasi di ka mahihirapan. nakapag patransv ka na ba mi?

1y ago

ah okay po. same ako Plano ko is diretso pelvic ultrasound nalang.

Same tayo momsh sa dalawang baby ko di man ako nakaranas ng paglilihi na tipong nasusuka, cravings etc. hehe maswerte na tayo pag ganon. And praying na healthy ang baby mo. Congrats!

Iba iba po ang pregnancy so to answer your question, Yes po may mga ganyan. Pero 2 months ka pa lang. Pwede mo pa maranasan yun sa 2nd or 3rd tri and pwede din naman na hindi talaga.

Normal lang naman mommy. Sana all. Ako nung buntis ako maselan ako, kung pwede lang nun ayoko kumain kasi nilalabas ko lahat. Pag di naman ako kumain kunakalam sikmura ko 😂

maswerte po kayo kung wala po kayong sign ng paglilihi.josko sa morning sickness palang pagsusuka at pag wala ng ganang kumain e mapapa iyak nalang kayo

yes mi manganganak na lang ako ngayong march di ko pa din alam pinaglihian ko. Di ko naexperience. Si mister ata ang naglihi samin e 😂

2 na anak ko never ako ng lihi. masasabi ko na hnd ako maselan magbuntis at hnd din ako nahirapan sknila maglaborat manganak.

1y ago

Lahat ba mi ng walang symptoms sa pregnancy, hindi mahihirapan manganak?

ganito ung mppsanaol kana lang wlang lihi 😄🫰 swerte k mi pero wait mo mag 2nd to 3rd bka dyan ka magstart mag lihi.

oo mhi ako wala as in. lahat kinakain ko. di rin ako nag suka noon. wala rin pananakit ng ulo at pagkahilo. normal lang.

Hello mi, ako mi 5months na never ako nag lihi at nagsuka. Hehe sabi ng OB ko goods lang daw 'yon. Don't worry. ❤️