Sakit Sa Puson?

Hi mga Momshie, talong ko lng po I'm 14 weeks preggy now. Naka experience po ba kayo sumakit ng Puson? Sumakit kasi puson ko lalo na lagi nkatayo sa work.

2 Replies

Yes momsh pwede mag sakit puson natin pag lagi tayi nka tayo, pwede din dahil sa activity na ginagawa natin in my case sumasakit puson ko dahil sa UTI na ER ako dahil akala ko nag contract ako pero yun yun diagnos na akin ehh as long as no spotting okay lng po

Nakaexperience ako nyan nung 15 weeks ako. Not normal daw sabi ng OB ko kaya pinagbedrest and pampakapit ako. Turned out mababa pala placenta ko so di na ako nagwork.