tips

Hi mga momshie's ? any suggestions or tips po bago magpaultrasound para malaman po ang gender ni baby? ?❤

6 Replies

Kausapin mo sis or ipakinig mo siya ng classical. Kung may headset po kayo pwesto niyo malapit sa puson para iikot siya at maging cephalic ang position. 😊

Dapat po awake ang baby para madali makita ang gender. Inom or kain ka ng malamig or something sweet. Nagpapa active yan ng baby.

kain ka ng favorite nyo ni baby para magalaw sya hehhe nakakaaliw tignan sa screen. sa akin kasi tulog nung tym na yun!

Hi mga momshie pag buntis po ba bawal mag puyat? First time preggy po aq mag 4months na.

5y ago

Ako po laging puyat pero may nabasa po ako na pwede naman daw po as long as napupunan daw po yung minimum 8hrs na tulog 😊❤

Eat something sweet and cold like ice cream para active si baby

Thankyou po ❤