bord na bord

hi mga momshie sobrang na bobord na kasi ako Dito sa bahay ehhh nag stop Muna Ako mag work kasi sobrang stress ng working environment namin so I decided to resign. kayo ano pinag kakaabalahan ninyo habang nag hihintay kayo ng duedate nyo?help naman para ako mababaliw Dito sa bahay Ang Asawa ko naman isang ofw. need ko lang ng part time job. pls...pansinin niyo naman post ko.

6 Replies

ilang months na kayong preggy? ako 30weels at nagwoworl pa, naka SL lang, nanghihinayang din kase ako sa matpay kaso ang hirap din namang magwork, kung ano ano nararamdaman, di pa makatulog ng ayus. nanunuod lang ako ng videos, movies, or nagdodrawing, try mo gawin ulit ung mga dati mong hobbies. hehe

6y ago

hi marianne, kasi working ako sa ortgas tlga, as admin finance officer.. Consultancy po sya.. then since mjo delicate ang pregnancy ko I was advised to bedrest yon ngpaalam ako sa boss ko tpos ang sabi nya mghome office nlng dw ako.. sa bahay ako ngwwork.. answering emails..kaso pg my bank ransactions tlgng nluwas ako.. ingat lng.

same here po,. bored n bored nrn aq dto s hawz,. maghapon lng s bahay,. paulit ulit nlang gingawa q s maghapon🙄

6y ago

ano un ppm?

Ako din lalo na pag wala asawa ko kahit marami akong kasama sa bahay bored na bored padin ako

magkdrama k mommy.. heheh malilibang k po.

Magdownload ka ng kdramas momshie. Hehehe