Ask for help

Mga Momshie /sis tanong lang po pag my UTI po yung Nanay Ma aapektuhan ho bah c baby sa Loob? please help first baby ko po e

79 Replies

Opo sila mag kaka uti din yan may tendensi pa na pakiramdam mo manganganak ka un pala uti lang mahibirapan kapa sa labor mo nyan pag may uti ka,tas c baby my tendecng mag ka bactiria at ma confine kaya marami na bawal saatin na food pag nag bubuntis tau hanggt maari mag tiis muna tau sa kong ano lang ang payo saatin ng ob natin

Yes , possible na mahawa si baby pag mataas yung UTI ni mommy , much better if you consult your OB para mas safe si baby .. may mga prescribe silang antibiotic para jan kung mataas na UTI mo .

Yes po. Possible magka miscarriage pag hindi na treat agad un UTI or preterm labor or pag nanganak ka na at di pa din nawawala, possible mahawa si baby at may uti na din siya paglabas nya.

Yes po. Ako po nirequired ni doc na mag 1 month water therapy after nun ok na ung test ko di na nya ako pinag antibiotic kasi may possible side effect daw kay baby

..yes m0mshie pag mataas ung uti muh p0sible tlga mapasa kay baby. . may med nman na ibbgay c ob. . tska m0re on water ka muna. . iwas sa maaalat na fuds😍

Yes po. Nagka UTI ako nung preggy ako paglabas ni baby may infection sya sa dugo 1week siya sa NICU 😔 Pero ngayon ok na sya mag 2mos na.

Yes po.. Kaya po ginagamot si UTi Kasi pwede po mahawa si baby.. pwede sya malagay SA NICU.. water water water..☺️

Yes mommy malaki po ang epekto sa baby nun. So better consult your OB and drink atleast 10 glasses of water a day.

depende po . kase ako nung sa panganay ko may uti ako mataas. nung nag lalabor nanga dun lumabas lahat ng uti ko

Yes, kaya nireresetahan agad ng OB ng antibiotic na safe for babies na dapat itake for 7days or as prescribed.