40 2/7 WEEKS PREGNANT

Hi mga momshie! Sino sa inyo FTM na umabot ng ganito katagal? Share nyo po experience nyo. Sobrang hirap na ako these past few weeks sa totoo lng. ??? Masakit na lahat pero di la nag active labor. Di makaupo ng matagal, hirap humiga, bumangon para umihi, sakit na ng mga paa dahil sa manas. Panay tigas lng pagdating ng hapon hanggang gabi kaso close cervix pa last IE sakin ng midwife. Gusto ko na tlaga makaraos parang susuko na ako HUHUHU napapaisip na ako kung magpapa CS nlang ako. ???

1 Reply

Sis pg FTM ka pwede ka madelay ng 2weeks. Sis squat ka lng po ng squat, eat pineapple, drink ginger tea, sex din no.1 mkakapgsoft ng cervix, walking yan ung ginawa ko sa 1st pregnancy ko 41weeks baby ko sis.. as long as adequate pa water ni baby nothing to worry. Bsta ng exercise ka lng ng mg exercise.