Nagsugat na excess skin

Mga momshie sino po same case dito. Kz may maliit na excess skin si baby dyan sa tabi ng nipple nya. The other day nagsugat. Baka nasugatan mahaba kz kuko ni baby d ko pa nagupitan. Tapos now parang lumalake. Hindi naman xa maga pero parang nagtuklapan ung balat. Masigla naman c lo ko. Walang pinagbago sa kilos. Hindi rin xa naiirita sa sugat nya. D rin naman nya kinakamot. Ano keang gamot dito. 7 mos , positive g6pd

Nagsugat na excess skin
1 Reply

Clean niyo lang po mommy kahit with betadine para magheal yung sugat.. Tapos paconsult niyo na lang po sa pedia niya kung hindi pa rin gumaling after a couple of days..

4y ago

Okay po mommy.. Hope mag heal agad yung sugat ni baby