SPG po pasensya na

Mga momshie. Sino po dto cs nanganak? Pede na po bang makipag make love yung 17days? Pasagot naman po. Di ko po kasi alam.

7 Replies

hindi po advisable lalo kung unang CS mo sis, di ka pa nakakafully recover physically and emotionally at that point. although di na ganun kasakit yung mismong tahi sa labas, sa loob fresh pa yan. give it a few more weeks.

Payo sa akin ng o.b ko dapat daw wag masyadong maggagalaw within 6 weeks. That includes sex kasi po fresh pa yan. Babalik ka pa kay doc after 6 weeks para ievaluate ang tahi saka mo itanung ulit kung pwede na.

bawal pa po mamsh..mag w8 po kayo gang 2months...tiis2 lang po...bka bumuka ang tahi....

nasa inyo po yan mommy kung kaya niyo na po ulit mag make love...

Dahan dhan lang haha baka bumuka ung tahi

Atleast 1 month sana yan sis☺️

Bawal pa sis.