Hirap makapoops si Baby

Hi mga momshie, Sino po dto bonna users? 2 weeks palang po si baby ko at mixed po sya ng breastmilk sakin at formula. Pero mas maraminpo syang nadede sa formula kasi po mahina pa gatas ko. This past few days po kasi nahihirapan na mag poops si baby ko. Nag woworry po ko. Sabi nila bawasan ko daw yung scoop ng gatas, though ginawa ko na po. Do I need to change milk na po ba para kay baby? Need advise and any suggestion milk po. Thank you ❤️ #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

ganyan din dati baby ko, ginagawa ko medyo sosobrahan ko ng water. pero mga dalawang guhit lang. mas gusto nya din yung bonna kesa sa gatas ko. kaya ang lakas nya dumede. mabilis din sya lumusog/tumaba. ☺️