14 weeks Pregnant.

Mga momshie sino po dito nakaranas na nasakit ang puson? Ako kakadischarge ko lang from hospital last thursday due to contraction then nag reseta ob ko nga mga med. But till now nakakaramdaman padin ako ng pain sa puson :(

1 Reply

naranasan ko rin yan.. niresetahan rin ako nang ob ko nang mga medicines and pinabed rest muna ako saka pinagbawalan maggagalaw masyado

5y ago

Now ok kana mommy? Kasi ko nasakit padin ang puson and balakang pero wla nman spotting