Hello mga momshie, sino naka try na may placenta previa at 24 weeks? Pa share po.salamat

1 Reply

Maraming uri ng placenta previa, sa inyo po yung placenta previa totalis meaning yung placenta mo nauuna kay baby at nakapatong ito mismo sa may daanan ni baby (nakaharang) hindi makakayangblumabas ni baby oag may nakaharang na placent. kaya ang possibility of bleeding, mataas, iwas sa tagtag, sex at madalas po na bedrest pag ganyan.. also, common na CS po ang gagawin pag sa ganyang case. paexplain nyo rin kay OB nyo para mas maintindihan po ninyo.