Team February

Hello mga momshie sino dito team february kamusta na po kayo ano na po nararamdaman niyo hehe comment naman po kayo edd ko po is feb 19 goodluck po sa ating lahat mga mi #ftm #36weeks❤️‍🔥☺️

33 Replies

same tayo sis na edd may lumalabas naba ganyan sayo sa 31 balik ko sis sa lying for ie na ako sana pag ie sakin may labor na agad ako gusto ko nadin makaraos tadtad nadin ako sa lakad at gawain bahay... normal kaya yung ganyan lumabas sakin please respect my post salamat godbless .

1y ago

ginagawa ko na nga eehhh walking drinking pine apple juice . Ang diko pa na try ay yung prim rose na sinasabi nila 😁 diko kasi alam kung meron sa botika nyun