Wet While Breastfeeding

Hello mga momshie, sino dito nakaranas na pinapawisan si baby while nag la-latch siya sakin Kahit malamig naman ang atmosphere sa bahay, every time mag dede siya saakin pinapawisan talaga siya sa bandang ulo Lang wala sa katawan, anyway first time ko magpa breastfeeding with my second baby, first baby ko kasi bottle feeding kasi nagaaral PA ako noon. Any experience and tips po if same experience/situation po tayo. Thankyou

3 Replies

Hi mumsh, same tayo with my baby. laging pinag papawisan yung head pero yung katawan hindi naman. i think it's normal. Sadyang mainitin lang talaga si baby.

damitan m ng komportable. pwisin talga mga baby