Baby and Mommy Hospital bag

Mga momshie share niyo naman kung ano mga need dalhin sa lying in or hospital, pag manganganak na 36weeks na kasi today at balak ko ng mag ayos ng Baby and Mommy Hospital Bag kaya sana patulong kung ano talaga need na dalhin salamat#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

sakin po mga asa bag ko for baby: set of clothes mittens ,bonnet , booties , wipes , cotton , alcohol , baby oil ,baby diaper ,baby bath , pranela or swaddle . for me : 2 sets of clothes undies napkin maternity pad adult diaper kumot