Claiming for SSS

Mga momshie share ko lang po...nagsubmit ako ng mat2 ko ang pinasa ko lang certified true copy and 2 valid id's nung October 7 after nun lagi ko chenecheck sa sss app ko yung status October 8-12 nakalagay review nung October 13 and 14 nakalagay settled claim pero nung 13 nag check na ako lagi ng account ko kung may laman na tapos ngayun pag check ko ulit may laman na account ko..bali 7working days simula ng ngsubmit ako..happy lang ako mga momshie kaya nagshare lang ako...sana sa mga ngsubmit ng or mgpapasa palang same din po sakin mabilis para lahat masaya...goodluck mga momshie

2 Replies

Hala ang bilis. Naririnig ko kwento ng iba naabot 1 month ung pag-claim, for voluntary/self employed hehehe

May employer ka sis? Sana all ganyan talaga maging kabilis. 🥰🤞

4y ago

voluntary na ako sis..sana nga para masaya kasi alam naman natin ngayun na kailangan may hawak kang pera...lalo na pag may baby...