???

Hi mga momshie, share ko lang po yung baby ko po kasi is madaldal nang kausapin 3months palang po siya. Hindi pa naman po siya nakakapagsalita pero nakakausap na po siya nakakabigkas na ng tunog... Napansin ko po this past few days hindi na po siya ganon pag kinakausap po siya is ngingiti lang ang tawa niya bihira nalang tas lagi na po siya wala sa mood parang laging tinotoyo...

1 Reply

Pakiramdaman nyo lang po mommy kasi baka may masakit po talaga, pag kumakain ng maayos at may sapat na tulog wag po mabahala, pabago bago talaga ang mga baby.

4y ago

Wala naman pong problema sakanya, moody lang po talaga siya ngayon...