Cervix

Hello mga momshie share ko lang po, nung December 23 nag start na akong uminom ng prim oil then naglalakad at squatting po ako palagi. Nag pa IE po ako ngayon then sabi ng OB ko sarado pa rin cervix ko. Jan 9 po due date ko nalulungkot po ako ? posible na po kaya ics ito?

1 Reply

No dear. Lalabas naman po si baby pag ready na po sya. Until 42 weeks naman po ang pregnancy, unless nagkaron na ng complication si baby sa loob.