Gamot sa sakit ng ngipin

Hi mga momshie, sana masagot agad hndi ko na po kasi talaga kaya yung sakit. Ano pong pede gamot sa sakit ng ngipin ? 7 months pregnant po kasi ako kaya di po ako makainom agad ng gamot na nirerecommend ng nga kapitbahay ko 😭 Hindi po pedeng basta ipabunot ksi need dw surgery tong ngipin ko na to, nasa ngala ngala po ksi sya at pag binunot pede po akong mabingot sabe ng dentist ko dahil yung pinaka root dw po ay abot sa ilong ko 😭 need help po mga momshie dko na po talaga kaya yung sakit abot po hanggang bagang yung sakit nya at buong ulo ko na po yung masakit 😭

4 Replies

ask mo po OB mo kung ano pwede sa preggy pag masakit ngipin, wag po kayo magtanong sa kapitbahay. kung magpapabunot/papasurgery get clearance from ur OB

wala kang iniinom na calcium galing sa ob mo?

Related Articles