NEW BORN NEEDS .

Hi mga momshie , san po kaya maganda mamili ng gamit ni baby suggestion naman po dyan ? At ano pong brand ng diapper ang maganda sa newborn ? Thanks po 7months pregnant

10 Replies

EQ or Huggies po sa diaper. Then mga damit po meron sa shopee or sa palengke po mura. Sa mall namin binili yung iba pero may nag gift kay baby na sa taytay palengke binili and parang mas maganda pa yung tela kesa dun sa mall

Clothes po meron sa shopee na set na. Hanap ka lang po doon. Sa newborn diaper, try mo po sweetbaby clothlike parang huggies. Or pwede din po yung playful diaper search mo lang po sa shopee din. 😊

5y ago

Yes po. Yun po gamit ng baby ko.

EQ sis ung binili ko.. sale sa lazada.. mgnda ung quality ng eq newborn, kahit wla pa ung baby ko.. hehe.. subok ko n kasi ung eq, un din gamit ko sa pnganay ko..

Eq dry. Sa palengke lang ako namili ng ibang gamit. Yung wala sa palengke, sa lazada.

Eq Dry or Pampers po mommy sa diaper

5y ago

Opo

Shopee and Lazada

Shoppee 😅

pampers

Pampers

Eq drt

Related Articles