Rashes

Mga momshie safe ba ang oatmeal for pregnancy rash or effective ba sya pampawala ng kati?

2 Replies

Safe naman ang oatmeal, basta aim for organic. Pero ako ginamit ko ay virgin coconut oil (brand: prosource) super effective sakin. Kung anu ano na rin ginamit ko like cetaphil, physiogel and drapolene lahat eh wala pang 30 mins nabalik na ang kati. Unlike VCO, nakakatulog na ako ng mahimbing. 😊

Yup, oatmeal soap nireseta ng OB ko. Kahit mag research ka sa google recommendable ang oatmeal bath