PCOS problem

Hello mga momshie sabi ng ob q may PCOS dw aq..true ba na mahirap mabuntis bsta may pcos?

16 Replies

Depende pa rin po sa lifestyle, katawan at higit sa lahat in God's will po🙂 May PCOS din ako both ovaries pero wala pang 2 months ng ikasal kmi, nabuntis na ako

Try niyo po Fern D gamot po un. Sabi ng ob ko ayun ung para sa may mga pcos na gsto mag try mag ka baby. Pam pahealthy ng reproductive system

madami na ako narinig sa mga groups na nabuntis kahit may pcos. ung pahirapan, parang depende din sa lifestyle nung girl.

Same here may PCOS ako 3 years na din pero nabuntis din ako. 6 months pregnant na ako. Paalaga lang kay OB ^^

Yes.. Sobrang hirap

Oo