waiting for long is over

Hello mga momshie ,sa wakas lumabas na baby jennifer??? namin,worth it kahit ang sakit... 3.5 kl,,laki na nya..akla nga nila ma cs ako sa awa ng diyos normal nmn ipinanganak,,pray lng always... Edd:april 20,2020 DOB:april 22,2020

waiting for long is over
35 Replies

Congrats! 3.4 kg sakin .. Normal delivery din .. April 24,2020 ..bgo lang.

4y ago

Congrats momshie

congrats po.. baby ko is 3.7kg ayun cs po me.. buti kapa nakayanan mo inormal..

39 5/7 weeks na ko hoping na makaramdam ako ng labor 😍😍😍

4y ago

Wala pa ko discharge non..more exercise and squat ,download ako sa utube,then isang boung pinya na malaki kinaon ko..

congrats! 3.6 din baby ko normal, kala ko ma cs din ako hehe

Congrats po 😍 Hi baby 😘 kapangalan at ka birthday pa kita.

4y ago

Yong daddy niya nagpangaln yan sis..jens kc name ng daddy niya😍🥰

grats momsh, bb ko 4.4 kg. at nacs tlaga ako. haaha

ilan po total na gastos po pag cs ka momshie

Sakin 3.6 ayts grabi hirap q xa pagere buti kinaya q..

4y ago

Oo nga momshie ang hirap pag ere...basta pray lng lagi kay God

😍congratulations! God Bless and stay safe!

Congrats mommy 😊ka birthday ko sia 😀