PEDZINC VITAMINS PARTNER

Hello mga momshie, Pedzinc is same po sa ceelin di po ba ? Ayaw kasi ni baby sa lasa ng ceelin di nya gusto maasim laging sinusuka kaya subukan ko pedzinc , sa mga nakapedzinc ang mga baby nila ano po ang pinapares niyo na vitamins ? Pwede po kaya ipartner sa nutrilin ?

1 Reply

try mo yung ceelin lang wag ceelin plus yung zinc kasi ang nag papa asim sa vitamins so khit pedzinc sure yon na maasim padin kasi may zinc, yung ceelin plus may zinc yon pero yung ceelin lang vitamin c lang yon wlang zinc