Rashes mo ba to?

Mga momshie rashes po ba to? 8days palang ang baby ko meron na siyang ganito, ask ko lang po natural lang to ba sa baby magkaroon? At pwede mo ito lagyan ng baby oil? Please mga mom need ko po advice nyo! Salamat.

Rashes mo ba to?
2 Replies

Yes it’s a rash. Marami na, kawawa naman si baby. Agapan nyo na po. Hwag nyo po lagyan ng baby oil. Reseta po ng pedia ni lo is yung betamethasone. Very effective.

I think dry skin si baby... parang same kasi nung nangyari kay baby. Our pedia advice 4-5 times lotion cetaphil pro moisturizer.