binyag

Mga momshie question po magpapabinyag po kami kay baby ano po ba dapat suot ng parents naka white din po ba dapat?

35 Replies

hello po, i think depende sa simbahan kc momshie. nung pinabinyagan namin si lo any attire naman nun. nag dress lang ako ng white pero may design. may mga nakapantalon at tshirt lang din nun. :)

Kahit ano po.. baste disente po itsura nyo (appropriate sa simbahan). yung ibang simbahan may dress code po sila (like pawal plunging neckline.. dapat below the knee if nakadress etc). ask nyo po.

Kahit anong color basta disenteng tingnan. Syempre yung naaayon sa lugar. No revealing or pa-sexy na damit.

Kahit ano po. Pero kami pinag white kami ng organizer para maganda pag picture. Hehe

Depende mommy sa organizer pero wear blouse or dress na lang na white para safe. :)

Hindi naman po, basta ayon sa dress code ng church niyo, pwedeng pwede po.

Semi-formal ok na momsh.. Basta c baby white dress it means purity dw😊

Basta naayon sa simbahan yun suot. Like formal dress para presentable

sabi samin nung pari nung umatend kami is light colors lang ..

dpende po un s sasabihin s inyo pero kahit ano naman po pwede