making Love

Mga momshie pwede pa bang mag sex kme ni husband kahit 38-39 weeks preggy na? Thank you.

48 Replies

Yes na yes po. Nakakatulong rin para bumuka cervix niyo at mapabilis ang labor

Yes po, mas maganda nga yan para labas na si baby. full term na rin naman sya.

Pwd nmn po kung kaya mo pa. .hehe. . . Aq hnd na kadi hirap na aq. . 😊

TNong q lng kung pwde makpag do kay hubby kht 2cm n ? At pwd ba iputok s loob?

Mas okay sis para magopen ang cervix. Di masyado mahirapan maglabor.

Kami po ni hubby, after magmake love, kinabukasan naglabor na ko 😅

4y ago

39th week ko po today. nagsabi ako kay hubby na gusto ko makipagdo para lumambot po cervix ko. ano po angsafe position sis. pa advise naman po

pwd nman. Ok nga po dw yan para mdali mg open ang cervix 😁

Better ask OB, ako kase pinagbawalan dahil low lying ako.

yes po.makakatulog din dw un pra mag open ung cervix mo

Yes. Makakatulong din po yan para bumukas cervix mo