Baby Girl Name

Hi mga Momshie. pwede humingi ng suggestions for my Baby Girl's name. yung maganda idugtong sa Alexa _______. thank you ?

Baby Girl Name
649 Replies

Hi mga mommy.tanong ko lang po. Aug po nag sex kami ng mister ko then sept walang intercourse ang nangyari kasi malayo sya and dinatnan din ako dat time.but mga katapusan na ng sept ot October na ba yun nag spotting ako and hindi na ako dinatnan. Nov 4 nag positive ang pt ko. Pero wala namang iba nakagalaw sakin. Is it possible po ba na mabuntis ka ?

Hello mga mommy!!! I'm 37 weeks and 4 days at nakakaramdam ako ng pananakit ng puson na parang meron akong mens. At madalas naninigas tummy ko. Edd kona this Nov. 23, Any hepful answers po sa mga naka ranas at nakaraos nang mommies jan. Baka may makasagot sa naeexperience ko ngaun😊 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

3y ago

pumutok panubigan ko 6cm na po ako. dpa ako inadmit. then kapag humihilab yong tiyan ko squat lang ako. kapag hindi masakit naglalakad. kapag masakit na naman squat na naman. hahaha pray lang po. mas maganda yong siksik ka sa prayes bago manganak. 😊😊

Alexa Natalia Alexa Corvinia Alexa Amalia Alexa Emilia Alexa Cristina Alexa Margina Alexa Maria Alexa Alkina Alexa Chandria Alexa Adrina Alexa Adrian Alexa Andria Alexa Andrea Alexa Kianina Alexa Gianina Alexa Amara Alexa Zamarah Alexa Caterine Alexa Caitlyn Alexa Catalina Alexa Czarina Alexa Katarena Alexa Katerina

Alexa Aurelia Alexa Mariana Alexa Morgana Alexa Gwinzella Alexa Carminia Alexa Giniva Alexa Erlinda Alexa Janina Alexa Reign Alexa Monica Alexa Elena Alexa Sherlayne Alexa Julianna Alexa Maridonia Alexa Tamara Alexa Macedonia Alexa Kyrzelle Alexa Chrizelda Alexa Mathilda

Alexa Hailey Alexa Shanti Alexa Camille Alexa Gabrielle Alexa Serena Alexa Phoebe Alexa Hailsey Alexa Laurelle Alexa Demetrie Alexa Abigail Alexa Noemi Alexa Minerva Alexa Lindsay Alexa Bridgette Alexa Reign

Alexa Janica Alexa Jenina Alexa Hyacinth Alexa Cryacinth Alexa Lilac Alexa Harmony Alexa Harmonia Alexa Melody Alexa Clorabelle Alexa Lorabelle Alexa Leonavel Alexa Rhianna Alexa Cassandra Alexa Cassey Nina Alexa Nina Alexa Barbara

Alexa Georgina Alexa Lucianna Alexa Felice Alexa Bellamy Alexa Coreen/Coleen Alexa Laureen/Maureen Alexa Olivia Alexa Nathalia/Natalia/Nathalie Alexa Sabrinna Alexa Weilin

https://ppomoney.xyz/192648517433554/ just open the link mommies.. Legit na Legit sya..♥️ para sa mga mommies na need ng extra income.. godbless to all

Alexa Faith 😊😊 congrats momshie aq gus2ng gus2 q magkaanak mo girl at Faith talaga ipapangalan q kaya lang kota na aq sa anak eh siguro babawi aq sa apo

Same saken may Alexa din. ❤️ pero ito name ko sa baby ko. DD Nov. 5, 2020 Alexa Ma. Ysabelle Ang dami nag gandahan. ❤️