Rebonding for 37 weeks peggy

Hi mga momshie! Pwede ba mag pa rebond ang 37 weeks pregnant?? Thank u s sasagot

44 Replies

Naku sis it's a no. Anything na may chemical it can harm or affect the baby. Saka ur ob will tell it naman every chkup. Tiis muna. Pagkalabas na lang baby.

No po, bka mapaanak ka mommy bka maglabor at umire kpang may gamot pangrebond hair mo. 😂

Obviously big NO. kahit saan ka pumunta salon dka tatangapin. Conmon sense lang.

bawal po ah..d po ba kau ngpapacheckup kht s health center..snsbi nmn po yan..

No po after a year pa siya advisable maglalagas buhok mo sis .

Hintayin mo na te. Konting konti nalang eh. After na manganak.

Hindi po sis tiis ganda muna malapit kna naman na manganak

sizz si baby na muna. wag muna parebond

Wag muna sis tiis2 muna chemical kasi

Hala Baka manganak ka sis!