Pakikipagtalik

Hi mga momshie.. pwed bo ba na magsex kahit first trimester 8weeks palang po? Or bawal

7 Replies

pwede kung di ka naman maselan..pwede ring magtanong kay Ob mo. kasi may mga OBs na di muna nirerecommend habang nas a1st trimester pa lang po.

try nio once pero pag dinugo stop na daw agad, pagka panganak na. Oral at kapa nalang mamsh hahahahaha

Wag muna. Maselan o hindi. I just lost my baby and isa yun sa mga pinagsisisihan ko

ako po as per my on aftr 5months muna un kse agad nia binawal nung ngpacheck up ako haha

my OB adviced me no contact muna. ask mo sa OB mo if it's ok with her.

pag hnd maselan pero much better siguro palagpasin muna 1st trimester

Pwdi po if hindi ka maselan.