sex

About sex po mga momsh,okay lang po bang magsex kahit 2nd trimester palang,wala po bang mangyayari samin ni baby??

31 Replies

Kame wla pong do 3mos na, kse nagspotting ako nung 6 weeks aq at pinagbedrest ako ni ob. Kelan kya safe ulet... Npkasupportive ni hubby ko kse ngaalala din sya ke baby in my tummy .... Safety first...

Wala naman if hindi ka maselan magbuntis. Kami nga ng partner ko, 1st tri ang active eh. 3 months ko nalaman na buntis ako pero okay naman yung baby. 8 months na ko ngayon hehe

As long as na kaya ng katawan mo gusto mo or wala ka any komplikasyon ganon din walang uti si mr. Okay lang at basta hindi maselan pagbubuntis mo okay lang. 😊

Nung 1st trimester ko kasi sabi maselan ako,e nag sex po kami ng asawa ko kanina okay lang po kaya un pero dogstyle po ginawa namin para di magalaw si baby

5y ago

wat if ngbleed ka after sex? pero konte lng. never pa kasi naecperience mgspotting ever since now lng during week 19 of day 5.

Okay lang naman sis as long as hindi maselan ang pagbubuntis mo at dika binawalan ni OB na makipag contact kay hubby :)

Pwede mamsh im 5 months pregy and ang active namin ni hubby sa sex, basta safe yung position nyo go lang 💚

5y ago

anong position po ba pde?

Nag sex kami nang hubby hendi ko alam na preggy na pala ako non pero wala namn ng yari

Yes okay lang as long as hindi high risk pregnancy. Paalam mo din sa OB mo. :)

Okay lng po bsta nd ka mselan .. And tagilid nlng ang position haha

Kung hindi maselan ang pagbubuntis ok lang basta ingat lang 😊