Pray

Mga momshie. Please pray for me and my baby po. Check up namin bukas sa ob. 8 weeks and 3 days na ko. 1 week akong dinudugo ng walang tigil. Niresetahan ako ng pampakapit. And bukas malalaman na namin kung okay lang ba baby ko. Sana okay lang siya.

33 Replies

😇

Hi mga momshie. Check up ko na mamayang mga 4pm. Kinakabahan na ako. Sana okay lang si baby. Please pray for us po. Thank you. Update ko kayo mga momshie.