1st hair cut

Hi mga momshie, plan ko gupitan ang baby ko total 1 year old na siya. Kaso may kasabiha na kapag ako ang gugupit hindi daw ako gagalangin ni lo. Nipis kasi ng buhok ni lo kaya gusto ko itrim man lang. Tia.

1 Reply

Hello po, mommy. :) Hindi naman po siguro. Kasi kami pong 6 na magkakapatid. Mama ko lang din po naggugupit sa buhok namin. :) Pag 1yr. na po kami ginugupitan na po niya buhok namin. May respeto naman po kami sa parents namin. Siguro? Yung may malaking impact sa attitude ni baby is kung paano mo po siya iguide sa pagpapalaki then sa mga taong nakakasalamuha niya. :) Anyway wala din naman po masama kung maniniwala sa pamahiin or kasabihan. Tradition po natin yun. :)

4y ago

You're welcome, sis. :)