bawal na pagligo sa gabi pag buntis?

Hello mga momshie pede magask bawal ba talaga maligo yung buntis sa gabi ? Ano po epekto nun kay baby? Salamat po sa sasagot ?

44 Replies

Ask lang po mga momsh. Pwede pi ba maligo ng pinakuluang bayabas ihahalo sa tubig?

Pwede naman sis lalo na kung mainit. Lukewarm water po gamitin nyo para safe.

hndi.po, ako nga 7pm nko nllgo as long as kaya naman ng katawan mo ung lamig

Aq gabi ang ligo q lagi ok naman aq nag ask dn aq sa OB q wla dw msama naman

ligo lang pag manganak kana 9days walang ligo. kainit sa katawan hehe

Pwede naman basta wag masyadong malamig ang water para iwas sipon

Pwedi naman. Ako nga minsan 11pm or 12am nako naliligo e

pwede nman mamsh ako dn gabi kung maligo mga 7 or 8 pm.

Ok lang maligo pag gabi walang epekto yun

Hindi bawal at walang epekto yun sa baby