About pregnancy

Mga momshie patulong naman po 2 days straight na pong nanakit ung singit ko hanggang puson pati na rin sa may bandang puwet hanggang ngayon po, naiiyak na lang ako sa sakit kase di ko na talaga kaya. Sobrang hirap po umihi hindi ko mabuka ung singit ko. 39 weeks and 2 days na po ako. Pag punta ko naman sa lying in sabi normal lang daw po un pinapabalik ako pag may dugo na. Please help me po. Hindi ko na po alam gagawin ko. #firsttimemom

1 Reply

na ie ka ba sa lying in Mommy? na check kung ilang cm ka na? may bloody show ka na ba? or na discharge na yung mucus plug mo? parang brownish na gel yun..