Help???

Mga momshie, patulong naman oh. Ano po gamot nito? ? Kasi po napapansin ko parang dumami po kasi cya sa liig ni baby eh.. Salamat po

Help???
35 Replies

calmoseptine po gamit ko kay baby,nawala din po after 3days.lagi pong pahanginan yung leeg para di pinapawisan..

try mu po drapolene.. pero dpat po lagi po sya malinis at yung napupuntang gatas dpat mapunsan pi lagi.

advise ng pedia ni baby ko, punasan lng daw lagi ng face towel o cotton na binasa sa warm water.

Try Elica cream very effective po my ganyan dn po anak ko 1 day lng gumaling agad

fucidin madaling nawala yung ganyang pamumul sa rashes ng leeg ng baby ko

Punasan lagi ng cotton with water. Try mo din johnsons cornstarch powder.

Oilatum sa mercury yun lang yung isang gamit palang tuyo na rashes

try this mamsh proven and tested.1x a day lang dapat bago matulog

try no yung calmoseptine mamsh. pwede yun sa rashes. ☺

Try this atopiclair I used that sa baby ko. Ganyan din